LeddarTech จับมือกับ Nagase & Co. เพื่อสาธิตเทคโนโลยียานยนต์และอัตโนมัติ LiDAR รวมถึง Leddar Pixell ที่งาน Automotive World 2020 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

Nagase & Co., Ltd. จากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ LeddarTech จะจัดแสดงที่งาน CAR-ELE  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Automotive World 2020 ในโตเกียว ที่บูธ A7-61 ณ Tokyo Big Sight International Exhibition Center

QUEBEC CITY, Jan. 08, 2020 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยี LiDAR ซึ่งเป็นผู้นำเสนอแพลตฟอร์ม LiDAR สำหรับยานยนต์ที่อเนกประสงค์และขยายขอบเขตได้มากที่สุด ประกาศในวันนี้ว่าจะเข้าร่วมกับพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายในญี่ปุ่นของบริษัท Nagase & Co., Ltd ที่งาน CAR ELE ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Automotive World 2020 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 15-17 มกราคม 2020 งาน Automotive World เป็นที่รวมเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ที่หลากหลาย รวมถึงส่วนประกอบ วัสดุ ซอฟต์แวร์ อุปกรณ์การผลิต และเทคโนโลยีการทดสอบต่างๆ  งานนี้ได้ดึงดูด OEM ยานยนต์และซัพพลายเออร์ระดับ Tier 1 จากทั่วโลก และได้กลายมาเป็นงานที่มืออาชีพด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ต้องเข้าร่วม

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสานความสัมพันธ์กับ LeddarTech ที่งาน Automotive World 2020” Koichi Kawahito ผู้จัดการแผนกยานยนต์ขั้นสูงของ Nagase กล่าว Mr. Kawahito ได้กล่าวเสริมอีกว่า: “Nagase มุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจยานยนต์โดยการจัดจำหน่ายส่วนประกอบและระบบต่างๆ รวมถึงนำเสนอซอฟต์แวร์และบริการการออกแบบสำหรับระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (ADAS), รถยนต์ไฟฟ้า และอินเตอร์เฟซระหว่างคนและเครื่องจักร แพลตฟอร์มยานยนต์ LiDAR ของ LeddarTech มอบข้อเสนอ LiDAR ยานยนต์ที่แตกต่างและดึงดูดใจให้กับซัพพลายเออร์ระดับ Tier-1 ซึ่งส่งเสริมวิสัยทัศน์ และสนับสนุนความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ของเรา”

“LeddarTech ทุ่มเทเพื่อมอบเทคโนโลยีและการสนับสนุนที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราทั่วโลก เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมกับผู้จัดจำหน่ายที่มีชื่อเสียง เช่น Nagase & Co., Ltd. และยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงาน Automotive World ประจำปี 2020 ร่วมกับ Nagase เป็นปีที่สอง” Adrian Pierce รองประธานฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจระดับโลก ของ LeddarTech กล่าว เขากล่าวเสริมว่า: “ในปีนี้ เราได้มองไปถึงการจัดแสดง Leddar™ Pixell ที่งาน  โซลูชัน Cocoon LiDAR แบบโซลิดสเตต 3D นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับยานยนต์อัตโนมัติ เช่น รถรับส่งอัตโนมัติ แท็กซี่ไร้คนขับ ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ และรถส่งสินค้า ซึ่งให้ความปลอดภัยที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันผ่านการตรวจจับและความทนทานขั้นสูง” Mr. Pierce กล่าว

คุณประโยชน์ของ Leddar™ Pixell:

  • การตรวจจับวัตถุและ VRU ที่เชื่อถือได้
  • มุมมองแนวนอนกว้าง 180°
  • ปราศจากจุดบอดในพื้นที่การมองเห็น
  • ทนทานเป็นพิเศษ
  • การออกแบบโซลิดสเตต แฟลช 3D ที่ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหว
  • การปิดล้อมตัวเครื่องด้วย IP67 พร้อมหน้าต่างกันกระแทก และตัวเชื่อมต่อระดับยานยนต์

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนกันยายน 2019 Leddar Pixell ได้เปิดตัวในงานแสดงสินค้าหลายแห่งทั่วทั้งยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย

เกี่ยวกับ Nagase
Nagase & Co., Ltd. เป็นบริษัทจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 1832 Nagase Group เริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนขายผู้เชี่ยวชาญที่ทำสัญญาแบบผูกขาดเพื่อขายผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมจากทั่วโลกในญี่ปุ่น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทได้ใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการรวบรวมข้อมูล รวมถึงเครือข่ายทั่วโลกเพื่อเปลี่ยนธุรกิจของตนให้เป็นแบบไฮบริด ที่มีฟังก์ชั่นการผลิต การดำเนินการ และการวิจัยและพัฒนาที่เหนือกว่า รวมถึงบริการด้านบริษัทการค้า แผนกโซลูชันยานยนต์ได้จัดหาวัสดุและชิ้นส่วนที่มีประโยชน์ใช้สอยแก่อุตสาหกรรมยานยนต์มาเป็นเวลานาน และในตอนนี้มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสู่ตลาด เพื่อทำให้เกิดสังคมยานยนต์ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nagase.co.jp/english

เกี่ยวกับ LeddarTech
LeddarTech เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่ผู้มอบแพลตฟอร์ม LiDAR สำหรับยานยนต์ที่มีความอเนกประสงค์และขยายขนาดได้มากที่สุดโดยอิงกับ LeddarEngine ซึ่งประกอบด้วย SoC ระดับยานยนต์ ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยด้านการทำงาน ซึ่งทำงานควบคู่กับซอฟต์แวร์การประมวลผลสัญญาณ LeddarSP บริษัทเป็นผู้รับผิดชอบในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ในแอปพลิเคชันตรวจจับระยะไกลที่ทันสมัย ซึ่งเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมขีดความสามารถ ADAS และการขับขี่แบบอัตโนมัติสำหรับรถยนต์ รถบรรทุก รถโดยสาร รถส่งสินค้า หุ่นยนต์รถแท็กซี่ รถรับส่ง และอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LeddarTech ได้ที่ www.LeddarTech.com และบน LinkedInTwitterFacebook และ YouTube

LeddarTech, Leddar, LeddarEngine, LeddarSP และ โลโก้ LeddarTech เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ LeddarTech Inc. แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ และเครื่องหมายต่างๆ ทั้งหมด รวมถึง BlackBerry, BlackBerry Secure และ QNX OS for Safety เป็นหรืออาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนที่ใช้ระบุถึงผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆ ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ LeddarTech: Daniel Aitken รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร
+1-418-653-9000 ext. 232 | Daniel.Aitken@Leddartech.com