Thursday, 27/7/2017 | 8:51 UTC+0
Myanmar News Wire

BroadSoft ได้รับรางวัล Frost & Sullivan Asia Pacific ปี พ.ศ. 2560 สำหรับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการโฮสต์โทรศัพท์และบริการ UCC แห่งปี

  • รางวัลได้ยืนยันถึงความเป็นผู้นำด้านการสื่อสารแบบครบวงจร (UC) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • BroadSoft ได้รับการคัดเลือกเป็นปีที่สองติดต่อกันในประเภทนี้
  • ผู้ชนะได้รับการประกาศในงาน Asia Pacific ICT Awards เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่สิงคโปร์

GAITHERSBURG, Md. และ SINGAPORE, July 12, 2017 (GLOBE NEWSWIRE) — BroadSoft, Inc. (NASDAQ:BSFT) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์เพื่อการสื่อสารแบบครบวงจร (UCaaS) และผู้ให้บริการศูนย์ความร่วมมือและติดต่อเป็นบริการ (CCaaS) ประกาศว่าได้รับการคัดเลือกจากบริษัทวิจัยระดับโลกอย่าง Frost & Sullivan ให้เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการโฮสต์โทรศัพท์และบริการ UCC แห่งปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นปีที่สองติดต่อกัน

ภาพที่มาพร้อมกับการประกาศครั้งนี้สามารถดูได้ที่  http://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/3a2675cf-cc0c-4c0b-9861-d58d23220461

รางวัลนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ 2017 Best Practices Program ของ Frost & Sullivan คือรางวัล Asia Pacific ICT Awards ซึ่งยกย่องบริษัทต่างๆ ในตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกสำหรับความเป็นผู้นำอันยอดเยี่ยม นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี การบริการลูกค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ ทีมนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมของ Frost & Sullivan ได้เปรียบเทียบผู้เข้าร่วมตลาดและวัดผลการปฏิบัติงานของพวกเขาผ่านการสัมภาษณ์โดยตรงที่เป็นอิสระและการวิจัยระดับรองในวงการอุตสาหกรรมเพื่อประเมินและระบุแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

“ในฐานะผู้นำตลาดทั่วโลก เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจาก Frost & Sullivan” นาย Jonathan Reid ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการเอเชียแปซิฟิกและตลาดเกิดใหม่ของ BroadSoft กล่าวไว้ “เราเชื่อว่าชุดผลงาน BroadSoft Business ของเราจะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดและเราจะยังคงมุ่งเน้นในการช่วยให้คู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการของเราประสบความสำเร็จและขยายบริการคลาวด์ UC ของตน”

BroadSoft ได้จัดตั้งธุรกิจการค้าขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในประเทศออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ในปี พ.ศ.2545 และได้มีคู่ค้าเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ระดับหนึ่งในภูมิภาคนี้ ในปีที่ผ่านมา BroadSoft ได้ประกาศขยายธุรกิจอย่างมีนัยสำคัญกับผู้ให้บริการในภูมิภาคซึ่งประกอบด้วย Telstra, Optus, Vocus และ Nifty Corporation ของ Fujitsu โดยผลงาน BroadSoft Business  ชุด BroadSoft Business เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ครบวงจรสำหรับการสื่อสารแบบครบวงจรในระบบคลาวด์ การทำงานร่วมกันเป็นทีมและแอพลิเคชันศูนย์การติดต่อที่ส่งมอบในระบบคลาวด์ที่พร้อมสำหรับองค์กร

“ในนามของ Frost and Sullivan ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แสดงความยินดีกับ BroadSoft ในฐานะผู้ได้รับรางวัลอีกครั้งสำหรับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการโฮสต์โทรศัพท์และบริการ UCC ประจำปีสำหรับปี พ.ศ. 2560 ซึ่งบริษัทฯ ได้แสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันที่แข็งแกร่งในภูมิภาคในปีที่ผ่านมา และความสัมพันธ์และการขยายตัวของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาให้กับผู้ให้บริการในภูมิภาคนี้มีความแข็งแกร่งมาก คณะกรรมการตัดสินของเราได้พิจารณาว่า BroadSoft กำลังทบทวนตำแหน่งทางการตลาดไว้ในภูมิภาคนี้รวมด้วยการเปิดตัวบริการ BroadCloud ในหลายตลาดและควรได้รับประโยชน์จากบริการ UC ใหม่และแบบขยายโดยผู้ให้บริการที่ใช้เทคโนโลยีของ BroadSoft” นาย Manoj Menon ซึ่งเป็นหุ้นส่วนอาวุโสและกรรมการผู้จัดการในเอเชียแปซิฟิกของ Frost and Sullivan กล่าวไว้

เกี่ยวกับ Frost & Sullivan:
Frost & Sullivan ซึ่งเป็นบริษัท Growth Partnership ได้ช่วยให้ลูกค้าสามารถเร่งการเจริญเติบโตและบรรลุถึงตำแหน่งที่ดีที่สุดในการเติบโต นวัตกรรม และความเป็นผู้นำ บริการส่งเสริมการเติบโตของบริษัทได้มอบให้ซีอีโอและทีมงานพัฒนาของซีอีโอด้วยการวิจัยและรูปแบบการปฏิบัติที่ดีที่สุดในการขับเคลื่อนการสร้าง การประเมิน และการใช้กลยุทธ์การเติบโตที่มีประสิทธิภาพ
Frost & Sullivan ได้ใช้เวลากว่า 50 ปีในการเป็นพันธมิตรกับบริษัท ธุรกิจเกิดใหม่ และชุมชนการลงทุน 1000 รายทั่วโลกจากสำนักงานกว่า 40 แห่งในหกทวีป หากต้องการร่วมเป็นหุ้นส่วนการเติบโตของเราโปรดไปที่ http://www.frost.com.

เกี่ยวกับ BroadSoft
BroadSoft เป็นผู้ริเริ่มด้านเทคโนโลยีในการสื่อสารแบบครบวงจรในระบบคลาวด์ (UCaaS) การทำงานเป็นทีมและศูนย์ติดต่อ (CCaaS) สำหรับธุรกิจและผู้ให้บริการทั่วทั้ง 80 ประเทศ เราเป็นผู้นำด้านการสื่อสารแบบครบวงจรในระบบคลาวด์ด้วยแพลตฟอร์มแบบเปิด เคลื่อนที่และปลอดภัยที่เชื่อถือได้โดยผู้ให้บริการจำนวน 25 รายใน 30 รายชั้นนำของโลกโดยรายได้ ชุดแอพลิเคชัน BroadSoft Business ได้ช่วยให้ผู้ใช้และทีมงานสามารถแบ่งปันไอเดียและทำงานได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่โดดเด่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.BroadSoft.com

Twitter | LinkedIn | BroadSoft Blog

รายชื่อผู้ติดต่อสื่อ:

APAC
Terry Alberstein
Navigate Communication for BroadSoft APAC
+61 (0) 458-484-921
terry@navigatecommunication.com.au

About

About Us

The Myanmar News Wire has the long history of publishing news of all kinds to its regular readers. The website covers both domestic and international news, which is related to the Myanmar and its people. Our website is known for its unbiased reporting and that landmark, we have achieved through supporting the sense of following the basic norms of the journalism in the news industry.

Monthly Archives